Kem nền che khuyết điểm 2 đầu BC Stick WodWod dạng thỏi

39,000đ

- Kem nền che khuyết điểm 2 đầu BC Stick WodWod dạng thỏi. Bán chạy lắm nha
- Giá sỉ: 39k
- 1 sản phẩm cũng đc giá sỉ
- Xem đầy đủ hàng tại www.sisieure.net

- Kem nền che khuyết điểm 2 đầu BC Stick WodWod dạng thỏi. Bán chạy lắm nha
- Giá sỉ: 39k. Số lượng giảm
- 1 sản phẩm cũng đc giá sỉ
- Xem đầy đủ hàng tại www.sisieure.net

 

Kem Nền Dạng Thỏi BC Stick WODWOD dạng thỏi 2 đầu, vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được tích hợp cọ trang điểm cho lớp nền mỏng, mịn, tự nhiên trên da, độ che phủ cao cho lớp nền che khuyết điểm hoàn hảo. Khả năng kiềm dầu, chống thấm nước cũng làm một trong những điểm mạnh của kem nền dạng thỏi BC stick WODWOD , giúp lớp nền không bị xuống tone khi sử dụng.

 

- Là sự kết hợp tổng hợp giữa 3 loại: phấn trang điểm, kem chống nắngvà kem dưỡng da nhằm giữ cho lớp nền được mượt mà, mịn màng hơn, đồng thời kiểm soát lượng dầu trên mặt, tránh bóng nhờn cho da.

 

- Kem Nền Dạng Thỏi BC Stick WODWOD dạng thỏi 2 đầu, vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được tích hợp cọ trang điểm giúp cho lớp nền mỏng, mịn, tự nhiên trên da, độ che phủ cao cho lớp nền che khuyết điểm hoàn hảo.

 

- Khả năng kiềm dầu, chống nắng với SPF45 PA+++ và chống thấm nước cũng làm một trong những điểm mạnh của kem nền dạng thỏi BC Stick THE YEON, giúp lớp nền không bị xuống tone khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

 

-Ưu điểm lớn nhất của kem nền dạng thỏi BC Stick không chỉ là sự tiện dụng khi tích hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm (kết hợp giữa BB Cream & CC Cream), mà còn ở thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, thuận tiện sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Là \"người bạn\" đồng hành đáng tin cậy với vẻ đẹp phụ nữ!

 

- Hướng dẫn sử dụng:
+ Chấm kem lên trán, mũi, 2 bọng mắt, 2 bên má và cằm.
+ Với những đốm mụn thâm, sẹo thâm, tàn nhang, mụt ruồi hoặc những vùng da sạm màu cũng có thể chấm kem lên hoặc dùng cọ quét

 

 

Thống kê truy cập: Đang online: 2 Hôm qua:44 Trung bình:318 Tổng:347121
Facebook Chat